CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Chẩn đoán hình ảnh ngày càng có vai trò quan trọng trong chẩn đoán chính xác bệnh. Với sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao do các phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ giúp cho hình ảnh rõ nét và chính xác hơn.

Kết hợp với khám lâm sàng và thăm dò chức năng, góp phần nâng cao tính chính xác, kịp thời và đạt hiệu quả cao trong sàng lọc cũng như chẩn đoán bệnh, đặc biệt là phát hiện ung thư.

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO

TOMEC được trang bị đồng bộ các thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, có khả năng phân tích chẩn đoán chính xác hình ảnh các tổn thương.

1. Chụp cộng hưởng từ MRI 3.0 Telsa Signa Pioneer: Hệ thống máy chụp cộng hưởng từ đời mới của hãng GE Healthcare – Mỹ, tích hợp full option các phần mềm (DWI, tưới máu não, MRI phổ, các xung 3D…) giúp chẩn đoán đột quỵ não sớm.

 • Chụp MRI sọ não – mạch não, các dây thần kinh nội sọ, đám rối thần kinh.
 • Chụp MRI tuyến yên.
 • MRI ổ bụng đánh giá các bệnh lý gan mật và các tạng khác trong ổ bụng.
 • MRI cột sống, xương khớp, phần mềm, tuyến vú tầm soát ung thư vú…

2. Chụp cắt lớp vi tính đa dãy (CT-Scanner 128 Slice của hãng GE Healthcare – Mỹ): Máy chụp cắt lớp chẩn đoán nhiều bệnh lý thần kinh, ung thư, cơ xương khớp, tim mạch. Các dịch vụ chụp cắt lớp vi tính bao gồm chụp cắt lớp đánh giá về động mạch vành tim, mạch máu các tạng, tưới máu não, cắt lớp hệ tiết niệu, cột sống…

Hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla (GE Pioneer)

Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính đa dãy 128 lát cắt GE Revolution EVO

3. Chụp X-Quang kỹ thuật số: Hệ thống máy chụp X-Quang kỹ thuật số thế hệ mới, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO 13485 sản xuất bởi hãng GE Healthcare (Mỹ). Máy có kích thước tiêu điểm nhỏ tới 0.6mm và tấm cảm biến nhận ảnh không dây với độ phân giải cao của Nhật Bản.

 • Chụp X- Quang lồng ngực, xoang, sọ, cột sống và xương thường quy.
 • Chụp X- Quang khảo sát hệ tiêu hóa dạ dày – tá tràng, chụp buồng tử cung và vòi trứng có bơm chất cản quang, khảo sát hệ niệu, chụp khớp…

4. Chụp X quang tuyến vú (Mammography) với liều tia thấp giúp tầm soát ung thư vú sớm ngay cả khi chưa có biểu hiện lâm sàng.

Máy chụp X Quang toàn thân (GE Healthcare – Mỹ)

Máy chụp X Quang tuyến vú

5. Máy đo mật độ xương toàn thân GE-Prodigy Pro: Máy đo mật độ xương toàn thân và khu trú sử dụng phương pháp hấp thụ tia X năng lượng kép – DEXA, giúp đánh giá sự toàn vẹn cả về khối lượng và chất lượng của xương ở những người có nguy cơ thưa và loãng xương. Đặc biệt, máy thiết kế cho người Châu Á, kết quả đánh giá đúng thể trạng của người Châu Á.

6. Các dịch vụ về siêu âm: TOMEC trang bị hệ thống các máy SA Doppler P7, S7, S8 của hàng GE (Mỹ) với các tính năng tiên tiến, có mức tự động hóa cao. Tích hợp các công nghệ mới (như đàn hồi mô, đánh dấu mô cơ tim, hội chẩn siêu âm từ xa dựa trên phần mềm PACS) giúp cho chẩn đoán bệnh được chính xác hơn.

 • Siêu âm đàn hồi mô gan đánh giá tình trạng xơ gan.
 • Siêu âm đàn hồi mô đánh giá khối U tuyến giáp, tuyến vú.
 • Siêu âm tim mạch.

Máy đo mật độ xương toàn thân GE-Prodigy Pro

Máy siêu âm SA Doppler P7, S7, S8 của hãng GE Healthcare – Mỹ

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích chẩn đoán chính xác hình ảnh các tổn thương. Các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh tại TOMEC luôn đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chuyên môn, mang lại cho khách hàng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe hài lòng.

Để lại thông tin đăng ký chẩn đoán hình ảnh phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn kỹ thuật chẩn đoán phù hợp.

ĐẶT LỊCH KHÁM
  Hotline: 1900886886
  Đặt lịch khám