vì sao nên chọn chúng tôi

1. CÔNG NGHỆ TỐT

Phòng khám Đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC có tổng diện tích trên 10.000m2 với đầy đủ các khoa phòng chức năng.

Ngay từ khi thành lập, TOMEC đặc biệt chú trọng đầu tư các công nghệ hiện đại vào thăm khám cho khách hàng. Trang thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ với hệ thống máy chụp MRI 3.0 Tesla, máy chụp CT 128 lát cắt, hệ thống nội soi Olympus EVIS EXERA III CV 190 HQ (Dual focus), hệ thống máy sinh hóa miễn dịch tự động COBAS 8000… hỗ trợ chẩn đoán sớm các bệnh lý.

2. CHUYÊN MÔN TỐT

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước, công tác tại các bệnh viện danh tiếng cả nước như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn…

3. DỊCH VỤ TỐT

TOMEC đã khẳng định uy tín, thương hiệu và là địa chỉ khám sức khỏe tin cậy cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Khách hàng được chăm sóc tối ưu, bác sĩ, điều dưỡng túc trực thường xuyên đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thủ tục thăm khám được hoàn thành nhanh chóng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ lễ tân, điều phối hành lang và điều dưỡng phụ tại các phòng khám.

4. GIÁ TỐT

Các gói khám được TOMEC xây dựng khoa học, hiệu quả, giúp bác sĩ đánh giá được cho tiết tình hình sức khoẻ của khách hàng. Chi phí hợp lý cùng các chương trình ưu đãi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát và khám sức khỏe chuyên sâu.

5. TRUYỀN THÔNG TỐT

Mọi thông tin và thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ và tư vấn viên giàu kinh nghiệm.