Nội soi tiêu hóa công nghệ nbi

Nội soi tiêu hóa hiện nay được coi là một trong những phương pháp sàng lọc ung thư đường tiêu hóa hiệu quả, bởi với sự tiến bộ của công nghệ nội soi NBI, cùng hệ thống máy móc hiện đại giúp các bác sĩ có thể phát hiện và xử lý nhanh gọn những bất thường xảy ra ở hệ tiêu hóa.

Tại Việt Nam, tỉ lệ mắc bệnh ung thư đại trực tràng đứng thứ 4 trong số 10 bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay ở nam giới và đứng thứ 2 trong số 10 bệnh ung thư ở nữ giới. Nội soi tiêu hóa không những giúp phát hiện sớm ung thư tiêu hóa mà còn đóng vai trò quan trọng trong điều trị ung thư.

Nội soi tiêu hóa công nghệ cao tại TOMEC

Được trang bị Hệ thống nội soi Olympus EVIS EXERA III CV 190 HQ (Dual focus) là hệ thống nội soi NBI hiện đại hiện nay, cùng đầy đủ các trang thiết bị, TOMEC tự hào là đơn vị phát hiện sớm bệnh lý đường tiêu hóa, với các chức năng:

 • Thực hiện nội soi tiêu hóa chẩn đoán và can thiệp điều trị
 • Khám, chẩn đoán, tư vấn điều trị bệnh chuyên khoa sâu Nội tiêu hóa – Gan mật tụy

Hệ thống nội soi Olympus EVIS EXERA III CV 190 HQ (Dual focus)

 1. Nguồn sáng và bộ xử lý hình ảnh Olympus Evis Exra III GIF-HQ190, Nhật Bản:  Là hệ thống nội soi hiện đại với các chức năng thay đổi ánh sáng dải tần hẹp (NBI), tập trung gần (Near Focus) và phóng đại (Zoom) cho hình ảnh chi tiết, rõ nét với độ phân giải cao đến từng vi mạch máu và cấu trúc biểu mô tế bào cho phép sàng lọc và chẩn đoán ung thư sớm ngay trong quá trình nội soi.
 2. Bộ ống nội soi dạ dày – đại trực tràng EVIS EXERA III – GIF HQ 190:  Là các ống mềm, linh hoạt luồn lách vào những khu vực khó quan sát mà không gây khó chịu cho người bệnh. Với đặc tính mềm, mỏng, đường kính nhỏ hơn ống quang học thông thường tới 0,7mm có thể gấp góc linh hoạt, đi vào những khoang hốc nhỏ cùng trường nhìn rộng không những cho phép bác sĩ quan sát một vùng rộng lớn và dễ dàng hơn mà ngay cả bệnh nhi cũng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.
 3. Hệ thống máy gây mê kèm thở Datex Ohmeda – GE Healthcare, Nhật Bản: Đảm bảo gây mê an toàn, thoát mê nhanh chóng, người bệnh tỉnh sau 15 – 20 phút. Hạn chế tối đa biến chứng của gây mê nội soi kèm theo kỹ thuật TCI – gây mê nồng độ đích tiên tiến hiện đại và chuẩn xác.
 4. Bơm tiêm điện tự động TCI: Có thể điều chỉnh liều lượng, tốc độ, thời gian tiêm; được sử dụng trong quá trình gây mê tĩnh mạch nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh mà vẫn đạt được hiệu quả gây mê tốt. Thuốc gây mê được đưa vào tĩnh mạch với một lượng được tính toán chính xác dựa trên các chỉ số cơ thể bệnh nhân như giới tính, tuổi tác, chiều cao, cân nặng… Lượng thuốc mê ít và thời gian gây mê ngắn nên không gây hại cho sức khỏe.
 5. Hệ thống máy rửa dây soi tự động Olympus OER-AW, nước rửa RO và tủ bảo quản chuyên dụng: Diệt khuẩn mức độ cao, quy trình một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn cho khách hàng.

Ưu điểm nội soi công nghệ NBI tại TOMEC

 • Phóng đại hình ảnh tới HƠN 100 LẦN với Dual Focus cho phép nhận định tổn thương và định vị sinh thiết chính xác
 • Sử dụng ánh sáng có bước sóng 415nm và 540nm đem lại hình ảnh 4D sắc nét, giúp bác sĩ quan sát rõ tất cả các dấu hiệu bất thường
 • Nhuộm màu biểu mô với độ chi tiết và tương phản cao, nhận dạng yếu tố tiền ung thư từ cấp độ tế bào
 • Thao tác cắt polyp – yếu tố nguy cơ gây ung thư đường tiêu hóa một cách nhanh gọn, an toàn

Trang thiết bị giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý tiêu hóa

Máy Test H.Pylori qua hơi thở bằng C13-C14: giúp phát hiện sự có mặt của vi khuẩn HP trong dạ dày hoặc ruột non với độ chính xác cao. Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) sinh sống, phát triển trong dạ dày người, là nguyên nhân chính dẫn đến viêm loét dạ dày – tá tràng, tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất đảm bảo tính chính xác. Cùng quy trình nội soi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kiểm soát nhiễm khuẩn, chặn đứng nguy cơ lây nhiễm chéo; dụng cụ y tế dùng 1 lần, đồ cá nhân riêng biệt cho từng người bệnh đảm bảo tính an toàn đem lại sự an tâm cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nội soi tiêu hóa tại TOMEC.

Để lại thông tin đăng ký nội soi tiêu hóa công nghệ cao, phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa ngay phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhanh chóng!

ĐẶT LỊCH KHÁM
  Hotline: 1900886886
  Đặt lịch khám