Khám sức khỏe tổng quát

Theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới WHO và Bộ Y tế Việt Nam, người bình thường nên đi khám tổng quát 6-12 tháng/lần. Đây là khoảng thời gian tối ưu để phát hiện ra những bất thường của cơ thể, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Lợi ích của khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Tiết kiệm chi phí:

Không ít người cho rằng, khám sức khỏe định kỳ khi đang khỏe mạnh là một việc làm gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, để bệnh nặng mới đi khám thì chi phí điều trị bệnh sẽ còn cao hơn rất nhiều so với khám sức khỏe định kỳ.

Tiết kiệm thời gian:

Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, không chỉ phác đồ điều trị đơn giản mà thời gian chữa bệnh cũng được rút ngắn. Nếu phát hiện ở giai đoạn muộn sẽ mất hàng năm, thậm chí cả đời để điều trị. Kèm theo đó là tâm lý mệt mỏi, chán nản sẽ làm tình trạng bệnh trở nên xấu hơn.

Khuyến cáo thời gian khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Bên cạnh việc chú ý dinh dưỡng lành mạnh và rèn luyện thân thể, mỗi người nên duy trì thói quen đi khám sức khỏe định kỳ. Khoảng cách mỗi lần khám cần duy trì đều đặn, tránh tình trạng mật độ khám không đồng đều, khó có được kết quả phản ánh đúng về sức khỏe.

TOMEC cung cấp đa dạng và thiết kế các gói khám sức khỏe phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi:

 • Gói khám sức khỏe cơ bản: 17 danh mục khám.
 • Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn: 24 – 26 danh mục khám.
 • Gói khám sức khỏe nâng cao: 36 – 39 danh mục khám.
 • Gói khám sức khoẻ chuyên sâu: 39 – 42 danh mục khám
 • Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư – đột quỵ VIP: 57 – 62 danh mục khám.
 • Thiết kế và xây dựng gói khám cho doanh nghiệp.

TOMEC – Hệ thống y tế công nghệ cao chuyên về khám sức khỏe

 • Công nghệ hiện đại: Trang thiết bị y tế được đồng bộ với hệ thống máy chụp MRI 3.0 Tesla, máy chụp CT 128 lát cắt, hệ thống nội soi Olympus EVIS EXERA III CV 190 HQ (Dual focus), hệ thống máy sinh hóa miễn dịch tự động COBAS 8000… hỗ trợ chẩn đoán sớm các bệnh lý
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
 • Tra cứu kết quả online tiện lợi thông qua quét mã QR

Để lại thông tin đăng ký khám sức khỏe tổng quát định kỳ phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và tư vấn cho bạn gói khám phù hợp.

ĐẶT LỊCH KHÁM
  Hotline: 1900886886
  Đặt lịch khám