chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập website https://tomec.vn/. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của bảo mật thông tin cá nhân. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật bất kỳ thông tin nào được thu thập từ website https://tomec.vn/ và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Phòng khám đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC không đảm bảo ngăn chặn được truy cập trái phép và sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các khiếu nại, tranh chấp hoặc phát sinh liên quan đến truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Dưới đây là chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Lưu ý chính sách này có thể thay đổi theo từng thời điểm mà không báo trước, vui lòng thường xuyên cập nhật để nhận thông tin chính xác nhất.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1 Mục đích thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://tomec.vn/ bao gồm: Email, Số điện thoại, Địa chỉ Khách hàng,… Đây là các thông tin mà Phòng khám đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và Tomec sử dụng nhằm liên hệ xác nhận lại thông tin đăng ký của Khách hàng.

Phòng khám đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC cũng có thể thu thập thông tin về số lần Khách hàng truy cập trang, bao gồm số trang xem, số liên kết click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website https://tomec.vn/. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web Khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Tomec bao gồm: Địa chỉ IP, Trình duyệt, Ngôn ngữ, Thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

1.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Website https://tomec.vn/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này. Chúng tôi sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:
● Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
● Đo lường, hỗ trợ và cải thiện Dịch Vụ.
● Tuân thủ nghĩa vụ pháp lý.
● Liên lạc với quý khách các kênh khác nhau (ví dụ: email, chat) và để trả lời yêu cầu của quý khách.
● Tiếp thị và quảng bá Dịch Vụ.
● Phòng chống gian lận và lạm dụng, rủi ro tài sản và tín dụng.
● Một số mục đích cụ thể cần sự đồng ý của quý khách.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website https://tomec.vn/.
Phòng khám đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân khi nhận được yêu cầu. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng có liên quan đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Phòng khám đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC quản lý và lưu hành nội bộ.

3. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Phòng khám Đa khoa trực thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Tomec
Địa chỉ: Số 38 Lê Văn Hưu, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 1900.886.886
Mã số thuế: 0107522094

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website https://tomec.vn/ được Phòng khám đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Phòng khám đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC cam kết:

Phòng khám đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Phòng khám đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Phòng khám đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC .

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Phòng khám đa khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email tomec@tomec.vn hoặc qua tổng đài 1900.886.886 để được giải quyết vấn đề.