MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Thông tin trên website https://tomec.vn/ được chúng tôi cung cấp chỉ là các thông tin tổng quan, được sàng lọc và lấy từ những nguồn uy tín, đáng tin cậy.

Tuy nhiên, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào.

Phòng khám đa khoa Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC cũng không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với những thiệt hại dù là trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ việc sử dụng website, trừ trường hợp các tổn thất này có liên quan trực tiếp đến hành vi sai trái do cố ý nghiêm trọng từ phía Phòng khám đa khoa Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC.

Tất cả nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video, cũng như các tài nguyên khác… hiện diện trên website https://tomec.vn/ không được coi là sự thay thế cho lời khuyên y tế cũng như chẩn đoán hoặc điều trị từ các bác sĩ. Các thông tin này chỉ nên coi như tài liệu tham khảo và không nên dùng đến thông tin này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe hoặc các tình trạng y tế khác nhau.

Trong trường hợp người dùng có các triệu chứng cụ thể nghi ngờ đang gặp phải một vấn đề y tế, tốt nhất hãy tham khảo ý kiến bác sĩ. Không lấy thông tin có trên website làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với việc điều trị. Nếu dựa vào các thông tin được cung cấp từ nội dung trên website hoặc bất kỳ thông tin nào có trên website https://tomec.vn/ khách hàng phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm. Phòng khám đa khoa Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào dựa trên những nội dung mà chúng tôi cung cấp để điều trị hay chẩn đoán về sức khỏe của người dùng.

Phòng khám đa khoa Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC có quyền thay đổi bất cứ lúc nào và nội dung bao gồm Những Điều Khoản Và Điều Kiện Chung đối với việc sử dụng website https://tomec.vn/. Duy nhất Phòng khám đa khoa Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC được phép thay đổi nội dung của website và sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả có thể xảy ra của những thay đổi.

Thông qua website của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của website https://tomec.vn/. Phòng khám đa khoa Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Phòng khám đa khoa Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.